GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận và Vận Tải Cát Tường là tên được cấp (theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0312500047 do Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM cấp ngày 10/10/2013).

Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận và Vận Tải Cát Tường  (tên gọi tắt là Cát Tường Logistics).
Trụ sở công ty: số 82-84 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành Logistic, công ty Cát Tường Logistics đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ nhân viên  vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh và phương châm hoạt động
Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Cát Tường Logistics được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là:
Cùng kết nối – Cùng thành công

Là doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics, Cát Tường Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả